Cách trị mụn bọc

Trimunboc.com - Vùng da mặt là nới rất dễ bị mụn bọc. Nhô lên trên bề mặt da thì sưng đỏ mà ẩn dưới da lại tạo thành các nốt đen. Cạch trị mụn bọc nào hiệu quả?Bạn thân mến,
Dưới đây Phương sẽ hướng dẫn 10 cách trị mụn bọc hiệu quả mà các bác sĩ khuyên dùng

1. Nghiền nát vỏ cam với một ít nước rồi chấm lên những vết mụn trên mặt.
2. Trộn một thìa dầu lạc với một thìa nước chanh tươi để làm hỗn hợp ngăn chặn việc hình thành mụn đặc biệt là mụn đầu đen.
3. Đắp nước đu đủ tươi lên những vùng da mụn. Nó đặc biệt có hiệu quả với những vết mụn đã bị sưng tấy hay mụn nhọt. Đây là cách trị mụn đơn giản.
 Đắp nước đu đủ tươi lên những vùng da mụn
 Đắp nước đu đủ tươi lên những vùng da mụn

4. Trộn 1 thìa nước chanh với một thìa bột quế để đắp lên mụn. Chú ý hỗn hợp này khuyến cáo không nên dùng cho làn da nhạy cảm. đây là một trong những cách trị mụn bọc hiệu quả nhất.

5. Cách trị mụn bọc nhanh. Lấy một tép tỏi tươi và chà lên vùng da bạn cần chữa trị. Biện pháp này sẽ giúp bạn loại trừ những vết nhọt mà không để lại vết sẹo.
Cách trị mụn bọc nhanh
6. Thêm một cách trị mụn bọc dễ làm. Tạo hỗn hợp nước rửa mặt bằng nước chanh tươi và sữa ấm để loại trừ các vết mụn và những chứng viêm da khác.
7. Đây là cách trị mụn bọc hiểu quả nhanh. Trộn nước chanh với nước hoa hồng với lưu lượng bằng nhau. Bôi lên vùng da mụn, sau 20 – 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.
Trộn nước chanh với nước hoa hồng
Trộn nước chanh với nước hoa hồng
8. Nghiền nát vỏ đậu với nước chanh tươi sau đó đắp lên vùng mụn. Đây là biện pháp rất hiệu quả để điều trị mụn đầu đen và các điểm vết trên da mặt.
9. Luộc chín khoai tây rồi nghiền nát và đắp lên vùng da mụn, sau 1 tiếng thì rửa sạch bằng nước lạnh.
10. Thêm một cách trị mụn bọc công phu hơn. Đắp một ít nước lá bạc hà lên mặt vào mỗi tối. Nó có tác dụng điều trị mụn, các vết côn trùng cắn, bệnh ghẻ, eczema và các chứng viêm da khác.

Nếu bạn còn ngại ngần về vấn đề thời gian và muốn có một phương pháp đơn giản hơn mà lại hiệu quả, Phương có giải pháp khác dành riêng cho bạn đó là CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN. Bạn dành ít phút để vào xem nhé ! yes

Click đây nha bạn: http://www.trimunhieuqua.vn/

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn nhanh hết mụn ngày càng xinh đẹp.heartheartheart

 Diễm Phương


Trị mụn hiệu quả

..................
hotline-support