CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC MỤN MỦ Ở LỨA TUỔI DẬY THÌ

Mến chào các bạn! Cơ thể sẽ có những chuyển biến lớn lao khi bước vào giai đoạn tuổi dậy thì, đặc biệt là sự thay đổi hormone dẫn tới mụn bọc, mụn mủ xuất hiện nhiều trên mặt. Do đó, bài viết hôm nay Diễm Phương dành riêng để chia sẻ với các bạn trẻ về cách điều trị mụn bọc mụn mủ ở tuổi dậy thì.Cách điều trị mụn bọc mụn mủ.

Dù biết rằng mụn xuất hiện ở tuổi dậy thì là điều bình thường nhưng nếu mụn bọc, mụn mủ mọc lên nhiều thì chúng ta phải có biện pháp xử chữa trị hợp lý tránh hậu quả về sau. Vì vậy, hãy cùng Diễm Phương tham khảo cách điều trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả hàng đầu mà an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm.
 
 Cách điều trị mụn bọc mụn mủ ở lứa tuổi dậy thì
Cách điều trị mụn bọc mụn mủ ở lứa tuổi dậy thì

1. Tinh chất nghệ mật ong: Bước đầu tiên trong cách điều trị mụn bọc có mủ triệt để mà Diễm Phương luôn nhắc mọi người đó phải rửa mặt sạch, đặc biệt là buổi cuối ngày. Để tránh gây kích ứng da lại đảm bảo vẫn sạch thì bạn có thể dùng tinh chất nghệ mật ong 100% từ thiên nhiên để rửa mặt. Với chiết xuất từ nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chúa nên tính chất nghệ mật ong không chỉ giúp lấy đi bụi bẩn, khói xe, bã nhờn mà còn làm se đầu mụn bọc, khô đầu mụn mủ; làm mờ vết thâm do mụn để lại.
 
Cách điều trị mụn bọc có mủ triệt để cùng tinh chất nghệ mật ong       
Cách điều trị mụn bọc có mủ triệt để cùng tinh chất nghệ mật ong

2. Shiseido Pimplit: Bên cạnh đó, cách điều trị mụn bọc mụn mủ cho tuổi dậy thì không nên bỏ qua kem đặc trị mụn Shiseido Pimplit. Sau khi rửa mặt sạch với tinh chất nghệ mật ong, bạn hãy dùng dùng đầu ngón tay chấm Pimplit, rồi bôi lên các đầu mụn bọc, vùng da bị mụn. Nếu cứ để tự nhiên, mụn bọc phải mất đến hàng tuần mới teo đi. Nhưng với cách điều trị mụn bọc hiệu quả từ Shiseido Pimplit thì khoảng 3-4 ngày là đầu mụn đã se khô lại, không còn sưng tấy, đỏ mẩn gây đau đớn, mụn mọc thêm cũng rất thưa thớt.
 
 Cách điều trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả với Shiseido Pimplit
Cách điều trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả với Shiseido Pimplit

Cách điều trị mụn bọc mụn mủ ở tuổi dậy thì với tinh chất nghệ mật ong, Shiseido Pimplit sẽ nhanh chóng giúp bạn có được làn da như mong muốn. Tham khảo chi tiết tại ĐÂY.

Tìm hiểu thêm các bí quyết trị mụn khác theo link dưới đây:
CÁCH TRỊ MỤN BỌC NHANH NHẤT TẠI NHÀ CHO BẠN NỮ TUỔI TEEN
CÁCH TRỊ MỤN BỌC LÂU NGÀY DƯỚI DA

 
          Diễm Phương – www.TriMunBoc.com

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

hotline-support