CÁCH CHỮA MỤN TRỨNG CÁ BỌC AN TOÀN TỪ HOA QUẢ

Diễm Phương mến chào các bạn! Cũng như những chị em khác, Diễm Phương cực kỳ e ngại mụn bọc do chúng thường sưng to, đỏ, đau và dễ để lại sẹo rỗ, vết thâm khó mờ. Và áp dụng một số cách chữa mụn trứng cá bọc từ hoa quả dưới đây chính là bí quyết để Diễm Phương đánh bay, ngăn ngừa mụn bọc.Cách chữa mụn trứng cá bọc.

Hoa quả từ thiên nhiên chứa nguồn khoáng chất, vitamin khổng lồ không chỉ có lợi cho sức khỏe và rất hữu ích trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp của chị em. Dưới đây là ba cách chữa mụn trứng cá bọc an toàn với hoa quả mà Diễm phương áp dụng đều đặn khi có bất kỳ nốt mụn bọc nào.
 
 Cách chữa mụn trứng cá bọc an toàn từ hoa quả
Cách chữa mụn trứng cá bọc an toàn từ hoa quả

1. Chanh + bột quế: Acid nitric trong chanh chính là kẻ thù số một của mụn, kết hợp cùng khả năng diệt khuẩn của bột quế là cách chữa mụn bọc nhanh nhất mà phái đẹp không thể bỏ qua. Thực hiện như sau: 1.5 thìa café nước cốt chanh + 1 thìa café bột quế trộn đều thành hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp lên vùng bị mụn trong vòng 10’ đến 12’.
 
 Cách chữa mụn trứng cá bọc hiệu quả với chanh và bột quế
Cách chữa mụn trứng cá bọc hiệu quả với chanh và bột quế

2. Đu đủ + mật ong: Mặt nạ đu đủ cùng mật ong cũng là một trong những cách chữa mụn trứng cá bọc an toàn, đơn giản vì chúng có khả năng sát khuẩn, thúc đẩy đầu mụn nhanh lên. Bạn chỉ cần xay nhuyễn lấy hai thìa đu đủ, thêm nửa thìa mật ong trộn đều với nhau và đắp lên mặt là xong.
 

3. Chuối: Đề cập đến cách chữa mụn bọc nhanh với hoa quả thì Diễm Phương không thể bỏ qua chuối tiêu vì khả năng làm sạch sâu, chống lão hóa của chuối. Thực hiện đơn giản như sau: Lấy nửa quả chuối tiêu, nghiền nát hoặc xay nhuyễn rồi đắp ngay lên vùng bị mụn đã được rửa sạch để tránh chuối bị oxy hóa, mất chất.
 
             Cách chữa mụn bọc nhanh nhất không thể bỏ qua Royal Collagen            
Cách chữa mụn bọc nhanh nhất không thể bỏ qua Royal Collagen

Ba cách chữa mụn trứng cá bọc an toàn trên sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu có sự hỗ trợ từ bên trong của Royal Collagen để trị mụn triệt để từ bên trong. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại ĐÂY.

Tìm hiểu thêm các bí quyết trị mụn khác theo link dưới đây:
CÁCH CHỮA MỤN TRỨNG CÁ BỌC Ở MẶT HIỆU QUẢ
         
Diễm Phương – www.TriMunBoc.com

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

hotline-support